เรารับซื้อคอนโดในเชียงใหม่
หากคุณต้องการขายด่วน
ติดต่อเรา “ขายปุ๊บ”

ขั้นตอนการรับซื้อคอนโด ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น

l

1. ลงขาย

กรอกข้อมูลเกี่ยวกับคอนโดของท่าน ลงในแบบฟอร์ม

2. นัดหมายและเสนอราคา

เราจะนัดดูคอนโดของคุณ เพื่อทำการประเมินราคาและเสนอราคา

3. การทำสัญญาและการโอน

หากท่านตกลงรับราคา เราสามารถนัดวันโอนกรรมสิทธิ์ และจ่ายเงินสดทันที ณ วันโอนกรรมสิทธิ์

ต้องการขายคอนโดในเชียงใหม่? เรารับซื้อ

หากคุณเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในจังหวัดเชียงใหม่ และต้องการขาย เรา “ขายปุ๊บ” เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการประสานงานที่ง่าย รวดเร็ว เนื่องจากเราสามารถตกลงกันได้โดยตรง โดยไม่ผ่านคนกลาง(นายหน้า) และคุณไม่ต้องเสียค่าซ่อมแซมบำรุงใดๆก่อนการขาย หากขายคอนโดให้กับเราคุณมั่นใจได้เลยว่าง่าย ปลอดภัย และได้เงินสดรวดเร็วทันใจแน่นอน

เปลี่ยนสินทรัพย์เป็นเงินสด

ไม่ว่าคุณจะมีสินทรัพย์รูปแบบใดอยู่ในมือ บ้าน คอนโดมิเนียม หรือที่ดิน ในเชียงใหม่ และต้องการเงินด่วนรวดเร็วทันใจสามารถติดต่อเรา “ขายปุ๊บ” มาได้เลย เราบริการไปประเมิณทรัพย์สินของคุณถึงที่โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมตกลงทำสัญญาและรับเงินสดหลังโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้นทันที

เปลี่ยนคอนโดเป็นเงินสด

ไม่ว่าคุณจะมีสินทรัพย์รูปแบบใดอยู่ในมือ บ้าน คอนโดมิเนียม หรือที่ดิน ในเชียงใหม่ และต้องการเงินด่วนรวดเร็วทันใจสามารถติดต่อเรา “ขายปุ๊บ” มาได้เลย เราบริการไปประเมินทรัพย์สินของคุณถึงที่โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมตกลงทำสัญญาและรับเงินสดหลังโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้นทันที

ขายคอนโดกับตัวแทน/นายหน้า

  • − ค่านายหน้า 3-5%
  • − เจ้าของบ้าน/ผู้ขาย จ่ายค่าธรรมเนียมการโอน/ค่าภาษีอากรต่างๆ 2-5%
  • − มีค่าประเมินสินทรัพย์ (กรณีผู้ซื้อยื่นกู้กับธนาคาร)
  • − รับเงินภายใน 30-45 วัน หลังจากตกลงซื้อขาย
  • − โชว์บ้านหลายครั้ง จนกว่าจะขายบ้านได้
  • − เจ้าของ/ผู้ขาย จ่ายค่าซ่อมแซมบ้าน
  • − ระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 วัน
  • − อาจมีการเรียกค่าเก็บโฆษณาเพิ่มเติมในบางกรณี
  • − ต้องทำการปรับปรุง ตกแต่งบ้าน ให้สวยงาม เพื่อถ่ายรูปลงโฆษณาขายบ้าน

Win-Win

“ขายปุ๊บ” ทำธุรกิจรับซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยยึดหลักการ สะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่ยุ่งยาก ให้ทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายได้รับผลประโยชน์สูงสุด เราประเมินราคาโดยอ้างจากหลักตามความเป็นจริง และประมวลออกมาเป็นราคาที่ดีที่สุดที่เราจะสามารถให้ได้ หากคุณไม่พึงพอใจในราคาที่เราเสนอให้ จะไม่มีการโกรธเคืองใดๆและยินดีพูดคุยให้แนะนำข้อมูลด้านอื่นๆที่คุณอยากรู้

ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีค่านายหน้า

ขายอสังหาริมทรัพย์ให้กับ “ขายปุ๊บ” คุณจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลย ไม่ว่าจะเป็นค่านายหน้า ค่าธรรมเนียม ค่าษี ค่าเดินทางไปประเมินราคา ฯลฯ เพราะทุกอย่างเราดำเนินการให้คุณ “ฟรี” ทุกขั้นตอน

ไม่ต้องปรับปรุง ซ่อมแซม ขายได้เลย

คุณสามารถขายอสังหาริมทรัพย์ ทุกอย่างให้กับ “ขายปุ๊บ” ไม่ว่าจะเป็นขายบ้าน ที่ดิน หรือคอนโดมิเนียม โดยที่คุณสามารถขายได้เลยโดยไม่ต้องเสียเงินค่าปรับปรุงหรือซ่อมแซมใดๆทั้งสิ้นก่อนขาย เราสามารถรับซื้อตามสภาพจริงได้เลย

เงินสด ได้เร็ว ทันใจ

ข้อดีอีกข้อที่สำคัญในการขายคอนโดให้กับ “ขายปุ๊บ” คือไม่ต้องเสียเวลาในการรอพิจาณาเป็นเวลานานเนื่องจากทางเราซื้อเป็นเงินสดจึงไม่ต้องเสียเวลารอราคาประเมินจากสถาบันการเงินใดๆ และคุณจะได้รับเงินสดหลังการโอนกรรมสิทธ์ทันที

ที่อยู่

บริษัท 999 ดีเวลลอปเม้นท์ เชียงใหม่ จำกัด 11/38 หมู่ 3 ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000

ติดตามเรา
All rights reserved - kaipoob.com - 2021